Breaking News
Home » Vincity » căn hộ Vincity quận 7 và những điểm khác biệt cần biết

căn hộ Vincity quận 7 và những điểm khác biệt cần biết

Theo thông tin của Chủ đầu tư Vingroup triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: thủ đô Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Những điểm nổi bật của Vincity New Saigon Xem chi tiết>> http://vincity-new-saigon.com/

căn hộ Vincity quận 7 là dòng bất động sản đại chúng với mức giá binh dân phù hợp với đại đa số của khách hàng tiêu dùng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng,  dự án căn hộ VinCity  quận 7 vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

căn hộ Vincity quận 7 và những điểm khác biệt cần biết

Với dòng sản phẩm căn hộ chung cư VinCity quận 7 của tập đoàn VinGroup sẽ đem đến một diện mạo mới cho phân khúc này. Ngoài yếu tố thương hiệu, Chủ đầu tư VinGroup còn đặc biệt có lợi thế trong 1 số vấn đề quan trọng ở sản phẩm Vin City như :
– Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam
– Nguồn vốn lớn
– Quy mô dự án lớn đồng bộ- chất lượng -tiện ích
+ Mua được nguồn đất lớn, giá rẻ
+ Kinh nghiệm triển khai bán hàng mạnh, đội ngũ đi theo khá lớn – Thanh khoản nhanh bảo đảm nguồn vốn huy động
+ Chủ động trong các vấn đề công nghệ xây dựng, trộn betong, gỗ nên giá thành sẽ giảm
+ Nhiều giá trị cộng thêm khi dự án đi vào vận hành với kinh nghiệm quản lý đô thị của VinGroup.
Căn hộ VinCity Quận 7 : Quy mô 20ha

The Metropole Thủ Thiêm Quận 2  Bảng giá chủ đầu tư Sơn Kim … Xem chi tiết dự án >>  The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ VinCity Quận 7 với mức giá trung bình 700 triệu/m2, giá cả phù hợp nhất với gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình 20 triệu/ tháng tại các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh

Với mong muốn và tâm huyết từ chủ đầu tư tập đoan Vingroup góp phần xây dựng vào sự thay đổi diện mạo đô thị  để cho đông đảo người tiêu dùng có thể sở hữu một căn nhà với đầy đủ dịch vụ tiện ích với để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua thương hiệu mới dự án căn hộ VinCity quận 7, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông

Dự án căn hộ VinCity quận 7 sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông đang quá tải cho các khu vực trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, đây là bài toán mang tính chiến lược, định vị một thành phố chất lượng về tổng quan cũng như mỹ quan đô thị, cuộc sống của người dân được nâng tầm.

 

Cảm ơn bạn đã xem bà viết căn hộ Vincity quận 7 và những điểm khác biệt cần biết