Breaking News
Home » Dự Án Của Vinpearl » Có nên đầu tư dự án Vinpearl Phú quốc không ?

Có nên đầu tư dự án Vinpearl Phú quốc không ?

Giải pháp tài chính tối ưu, lợi nhuận đầu tư luôn được cam kết đảm bảo, chủ đầu tư khủng về tài chính lẫn kinh nghiệm, loại hình đầu tư an nhàn, mức lợi nhuận đảm bảo, chính là những đáp án cho câu hỏi: Có nên đầu tư dự án Vinpearl Phú quốc không ?

vinpearl-phu-quoc

Biet thu Vinpearl Hoi An 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê. Xem chi tiết >> Biet thu Vinpearl Hoi An 

Giải pháp tài chính tối ưu

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là giáp pháp đầu tư sinh lời nhanh nhất cho những người, đang có ý định đổ tiền vào bất động sản. Nguyên nhân là bởi chính sách đồng sở hữu biệt thự và chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65%, mức lãi suất 0% trong 12 tháng. Đặc biệt, những người muốn sở hữu căn hộ tại Vinpearl Phú Quốc chỉ cần bỏ ra khoảng tiền 2 tỷ, là đã ngay lập tức trở thành chủ nhân của căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Lợi nhuận đầu tư luôn được đảm bảo

Đến giờ phút này, chắc chắn chưa hề có bất kỳ một nhà đầu tư nào, có được cam kết cũng như những chính sách tuyệt vời như Vingroup. Một khi lựa chọn Vinpearl Phú quốc, quý khách sẽ được đảm bảo rằng: Mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm.

vinpearl-phu-quoc1

Mặt khác, với vị tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, thì việc thu hút khách du lịch là quá dễ dàng. Từ đó, công suất phòng và giá phòng luôn ở mức cao nhất, chắc chắn nguồn lợi nhuận thu từ cho thuê Vinpearl condotel Phú Quốc sẽ luôn được đảm bảo.

Chủ đầu tư uy tín

Sẽ không phải bàn cãi gì nữa, bởi Vingroup chính là cha để của dự án Vinpearl Phú quốc. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, nhất là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, thì việc cam kết đối mức lợi nhuận cho khách hàng, khi đầu tư dự án là điều vô cùng dễ dàng và đảm bảo.

Kinh doanh an nhàn

Vinpearl condotel Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl hàng đầu Việt Nam và tất nhiên với hàng chục năm kinh nghiệm, thì quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về tình hình kinh doanh của biệt thự, tìm kiếm nguồn khách thuê hay việc bảo trì, bảo dưỡng biệt thự.

Kênh đầu tư cho tương lai

Với Vinpearl Phú quốc, chủ đầu tư đưa ra chính sách cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm và mức chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Chính vị vậy, đây chính là dự án và cũng là kênh đầu tư an toàn và sinh lời ổn định cho tương lai cũng như dòng tiền của chính bạn.

vinpearl-phu-quoc2

Với những yếu tố cũng như cam kết nổi bật mà bài viết trên đây phân tích, thì chắc chắn bạn đã có thể tự mình trả lời vấn đề: Có nên đầu tư dự án Vinpearl Phú quốc không ? Để biết thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0949 101 618 hoặc 0948 060 609

TIN LIÊN QUAN
biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4
: Bãi Dài – huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng tạo điện kiện phát triển về du lịch
Bán căn hộ Vinhomes Central Park với nhiều diện tích
Bán căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt nhất thị trường

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Có nên đầu tư dự án Vinpearl Phú quốc không ?