Breaking News
Home » Dự Án Của Vinpearl » Điểm nhấn dự án Vinpearl Condotel Nha trang

Điểm nhấn dự án Vinpearl Condotel Nha trang

Có lẽ, tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, thì không còn lạ gì với những thương hiệu cao cấp đến từ tập đoàn Vingroup như: BĐS căn hộ – Vinhomes, BĐS nghỉ dưỡng – Vinpearl…Và đặc biệt, ông lớn này lại là người đi đầu trong loại hình Căn hộ khách sạn – condotel và một điểm sáng nhất trong loại hình này chính là dự án Vinpearl Condotel Nha trang. Cùng chúng tôi điểm lại những điểm nhấn dự án Vinpearl Condotel Nha trang nhé.

vinpearl-condotel-nha-trang

Dự án Vinpearl Condotel Nha trang tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn – Khu vực sầm uất bậc nhất của thành phố biển đầy xinh đẹp và là nơi quý nhất trong những gì quý giá. Vậy đâu là điểm nhấn của dự án này?

Chủ đầu tư uy tín

Cha đẻ sáng lập nên siêu dự án Vinpearl Condotel Nha trang không ai khác chính là Vingroup – Tập đoàn BĐs hàng đầu tại Việt Nam, với thương hiệu nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp Vinpearl cùng bề dày kinh nghiệm 15 năm.

Và tất nhiên, một khi có dịp ghé thăm thiên đườn biển xinh đẹp Nha Trang, ai cũng đều ước mong một lần có thể tận hưởng những phút giây thăng hoa nhất tại  Vinpearl Land , được ví như biểu tượng Hollywood tại Nha Trang.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Điểm nhấn dự án Vinpearl Condotel Nha trang tiếp theo chính là chính sách bán hàng có một không hai từ chủ đầu tư.

vinpearl-nha-trang

Quý khách hàng được cam kết lợi nhuận đạt 10% thậm chí là hơn trong vòng 10 năm. Cùng đó, người sở hữu căn hộ Condotel Nha Trang chỉ cần chi trả 35% giá trị, còn lại đã có ngân hàng hỗ trợ đầu tư vốn, mà không phát sinh bất kỳ khoản lãi suất nào. Như vậy, chỉ với 700triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp, đạt chuẩn 5 sao.

Khả năng sinh lời

Với sự cam kết cũng như chính sách rõ ràng từ chủ đầu tư, thì khách hàng sẽ được hưởng mức lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm. Cùng đó, khi mua căn hộ Condotel Nha Trang, bạn còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại các hệ thống vinpearl trên toàn quốc.

vinpearl-nha-trang1

Và tiếp theo dự án Vinpearl Condotel Nha trang Lê Thánh Tôn, chính là sự ra đời của siêu phẩm Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang. Đây tiếp tực là dự án Codotel tiếp theo mà Vingroup triển khai xây dựng tại thành phố biển đầy xinh đẹp này.

Với những điểm nhấn dự án Vinpearl Condotel Nha trang nổi bật và vượt trội hơn những dự án Condotel khác, thì chắc chắn rằng các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua được miếng bánh béo bở này. Để biết thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0949 101 618 hoặc 0948 060 609

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Điểm nhấn dự án Vinpearl Condotel Nha trang