Breaking News
Home » Dự Án Của Vinhomes » Dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup

Dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup

Vingroup luôn là cái tên khiến thị trường bất động sản Việt nam phải đứng ngồi không yên, khi liên tiếp cho ra đời những dự án đẳng cấp và quy mô. Trong những năm gần đây, ông lớn này đang dẫn khẳng định vị thế của mình tại thành phố trẻ Hồ Chí Minh với hàng loạt dự án đẳng cấp như: Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Central Park – Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Golden River – Vinhomes Bason. Và mới đây nhất, Vingroup sẽ tiến hành xây dựng dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup.

Xem thêm:

vinhomes-quan9

Vị trí dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup

Dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup nằm tại một trong những khu vực đắc địa bậc nhất quận 9 – Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Với mô hình phát triển là khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại Thành phố Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup.

vinhomes-quan9

Chính vì vậy, dự án này được các chuyên gia đánh giá sẽ trở thành một trong những siêu phẩm trọng điểm trong tương lai, với việc trở thành một khu khu nghĩ dưỡng với hệ thống Biệt thự Vinhomes Quận 9 cao cấp, gắng liền với thiên nhiên. Đây có thể nói là một trong những không gian sống mơ ước với sự tập hợp đầy đủ những tiện ích mà cư dân Sài Thành luôn mơ ước.

Quy mô dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup

Dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 là đứa con cưng tiếp theo mà tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng, với tổng diện tích quy hoạc lên đến 280ha cùng  mức đầu tư lên đến 17.445 ngàn tỷ đồng.

Dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup được xây dựng theo mô hình khu biệt thựu sinh thái đẳng cấp, mang đến một chuẩn mựa khác biệt về cuộc sống cho người dân nới đây.

Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng với hệ thống biệt thự đẳng cấp, chan hòa với thiên nhiên với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp như Club house, hồ bơi, phòng tập Gym, sân Tennis, trường học, Công viên cây xanh cấp thành phố, Bệnh viện điều dưỡng, khu resort năm sao….

vinhomes-quan91

Tiến độ Dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup

Hiện nay, dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017.

Theo đánh giá của các chuyên gia, thì quận 9 được coi là cửa ngõ giao thương hàng hóa giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm Tp.Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Đồng Nai. Hiện nay Quận 9 đang phát triển rất mạnh trong lĩnh vực hạ tầng giao thông và bất động sản thương mại, khi liên tiếp có những dự án lớn được xây dựng tại đây như:  Park Riversdie, Villa Park, Mega Village, Meaga Ruby…Đồng thời, cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây ngày càng trở nên hoàn thiện, điển hình: là những tuyến đường huyết mạch về SẮT – KHÔNG – THỦY – BỘ. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup thì Quận 9 sẽ trở thành điểm nóng nhất bất động sản khu Đông. Để cập nhật những thông tin mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0949 101 618 hoặc 0948 060 609

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dự án Vinhomes thành phố xanh quận 9 của Vingroup