Breaking News
Home » Tin Tức » dự án Eco Green Sài Gòn

dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn ở đâu – Tiềm năng ra sao?

Dự án Eco Green Sài Gòn ở đâu? Tiềm năng của dự án Eco Sài Gòn ra sao? Những thắc mắc trên của các bạn sẽ được chúng tôi trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

Dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn là dự án được đầu tư và phát triển ngay tại mặt tiền Quận 7. Dự án sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm tạo nên lợi thế có giá trị lớn. Eco Green là dự án hứa hẹn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.

Vị trí Dự án Eco Green Sài Gòn

Vị trí Dự án Eco Green Sài Gòn

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh Quận 7.

Ở vị trí này, Eco Green có thể kết nối thuận tiện khu Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Quận 1, Quận 2, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh.

Dự án có phía nam giáp với công viên Hương Tràm, phía Đôgn giáp khu dân cư hiện hữu, phía Tây giáp đường Nguyễn Văn Linh, phía Bắc giáp nút giao thông đường Nguyễn Văn Linh và Cầu Tân Thuận.

Dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn

Tiềm năng phát triển của Dự án Eco Green Sài Gòn trong tương lai

  • Mức độ tin tưởng của dự án sẽ được nâng cao

Chủ đầu tư chính của dự án Eco Green Sài Gòn là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai. Đây là chủ đầu tư có rất nhiều mối quan hệ nên đã kết hợp với rất nhiều đối tác hàng đầu trên mọi lĩnh vực khác nhau.

Vì vậy nên mức độ tin tưởng của dự án chắc chắn ngày càng được nâng cao, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm để quyết định đầu tư vào dự án.

Tiện ích Dự án Eco Green Sài Gòn

Tiện ích Dự án Eco Green Sài Gòn

  • Vị trí đắc địa của dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền của các tuyến đường huyết mạch của thành phố nên có khả năng liên kết vùng và đi lại vô cùng thuận tiện, tránh tình trạng bị kẹt xe, ngập lụt, …

Vậy nên trong tương lai, hệ thống hạ tầng ở đây sẽ rất phát triển, hoàn thiện để giúp cho người dân tiết kiệm được thời gian di chuyển. Do đó, dự án sẽ có khả năng sinh lời, tăng giá trong vài năm tới.

  • Tiện ích dự án Eco Green Sài Gòn

Với chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu tại dự án, chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận cao, tạo nên cuộc sống chất lượng giúp người dân hài lòng, đồng thời thương hiệu và vị thế của dự án sẽ được khẳng định rõ ràng hơn.

Hình 3

  • Khả năng tăng giá bán nhanh chóng

Cùng với sự phát triển của khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì dự án căn hộ  Eco Green Sài Gòn sẽ có nhiều cơ hội lý tưởng thu lợi nhuận, các căn hộ ở đây sẽ có khả năng tăng giá bán nhanh chóng bằng cách cho thuê lại căn hộ hoặc đầu tư, lướt sóng, …

Nguồn: http://ecogreen-saigon.com/

 

Cảm ơn bạn đã xem bà viết dự án Eco Green Sài Gòn