Breaking News
Home » Dự Án Của Vinpearl » Lý do nên đầu tư căn hộ dự án Condotel Nha Trang

Lý do nên đầu tư căn hộ dự án Condotel Nha Trang

Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại và đạt chuẩn 5 sao, mặt bằng hợp lý, chính sách ưu đãi tuyệt vời chính là lý do nên đầu tư căn hộ dự án Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup.

vinpearl-condotel-nha-trang

Vị trí đắc địa

Dự án Condotel Nha Trang được tọa lạc tại 76-78 Trần Phú – Đây chính là khu vực mà tất cả những chủ đầu tư dự án mơ ước và khao khát sở hữu, bởi nơi đây luôn là lượng khách du lịch cũng như hiệu quất phòng cho thuê cao ngất. Không những sở hữu không gian mơ mộng, tầm view thoáng đoãng, mà quý khách sẽ không còn bận tâm đến vấn đề di chuyển, khi chỉ với khoảng thời gian ngắn ngủi để có thể đặt chân đến vùng đất hưa này. Cụ thể:

  • Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.
  • Cách sân bay 40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.
  • Tính từ đường bờ biển Nha Trang tới dự án Vinpearl Condotel chỉ cách khoảng 40m

Chủ đầu tư uy tín

Lý do tiếp theo khiên bạn nên đầu tư căn hộ dự án Condotel Nha Trang chính là uy tín của chủ đầu tư siêu phẩm này, và không ai khác chính là Vingroup.

Với tiềm lực, uy tín cũng như kinh nghiệm hàng chục năm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, thì chắc chắn số tiền mà bạn bỏ ra sẽ nhanh chóng thu hồi và đặc biệt chính là nhận được khoản lãi suất cực kỳ khủng.

Thiết kế mặt bằng thông minh

Căn hộ dự án Condotel Nha Trang được tư vấn và thiết kế, bởi những tập đoàn hàng đầu thế giới, với phong cách chính là tạo nên một không gian sống như một khách sạn 5 sao, được trang bị hệ thống nội thất cao cấp với khung cửa mở rộng, tạo nên không gian sống thoải mái. Điều này sẽ tạo sự tuyệt vời bạn khi vừa là nhà vừa là một khách sạn, resort hạng sang.

vinpearl-nha-trang

Bên cạnh đó, khi dừng chân tại căn hộ dự án Condotel Nha Trang quý khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích mà không cần phải đi đâu cả, bao gồm: hồ bơi, bar, dịch vụ thư tín, các câu lạc bộ dành cho Spa, Gym…

Khả năng sinh lời

Và lý do cuối cùng khiến bạn nên đầu tư căn hộ dự án Condotel Nha Trang chính là khả năng sinh lời vô cùng cao và khả quan. Cụ thể, Vingoup cam kết rằng: mức lợi nhuận khi đầu tư cho thuê mà bạn nhận được lên đến 10% giá trị căn hộ/năm và chia sẻ lợi nhuận 85% /năm trong vòng 5 năm.

vinpearl-nha-trang1

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại các hệ thống vinpearl trên toàn quốc và hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% với lãi suất 0%.

Với những yếu tố trên đây, thì quý khách đã tìm cho mình được đáp án cho câu hỏi: Lý do nên đầu tư căn hộ dự án Condotel Nha Trang. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0949 101 618 hoặc 0948 060 6 09

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Lý do nên đầu tư căn hộ dự án Condotel Nha Trang