Breaking News
Home » Dự Án Của Vinhomes » Những ngôi biệt thự đẹp nhất Việt Nam

Những ngôi biệt thự đẹp nhất Việt Nam

Biệt thự nghìn tỷ của Bầu Kiên, lâu đài trắng siêu sang trọng của Khải Silk, biệt thự khủng của đại gia Trầm Bê và biệt thự nhà vườn của đại gia Hải Dương, hiện được mệnh danh là những ngôi biệt thự đẹp nhất Việt Nam. 

Biệt thự nghìn tỷ của Bầu Kiên

Bầu Kiên là một trong những đại gia khét tiêng tại Hà Thành, đồng thời từng Từng là một đại gia ngân hàng, nên không có gì ngạc nhiên khi  nhân vật này sở hữ những khối tài sản lên đên shangf tỷ đồng như vậy và đặc biệt nhất chính là ngôi biệt thự nghìn tỷ của ông.

biet-thu-dep-nhat-viet-nam

Căn biệt thự 3 tầng bề thế nằm tại địa chỉ ngõ 27 Xuân Diệu, phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, trên thửa đất rộng 500 m2 nhìn ra hồ Tây. Bên ngoài là cánh cổng sắt cao hơn 3 m. Nhìn biệt thự này từ trên cao giống như một tòa lâu đài. Theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản, thì khu đất mà ngôi biệt thựuc này tọa lạc chính là khu đất vàng của thành phố Hà Nội, vì vậy mức giá ở đó không hề rẻ, nó rơi vào khoảng từ 250-300 triệu/m2.

Lâu đài trắng siêu sang trọng của Khải Silk

Khải Silk là người được biết đến nhiều bởi vô số những công trình đẹp lộng lẫy, sang trọng như: Khai’s Brothers, Au Manoir, nhà hàng ChamCharm, nhà hàng Agapestro. Mỗi một ngôi dinh mà vị này sở hữu đều được thiết kế vô cùng tỷ mĩ cũng như hết sức độc đáo.

Và ngôi biệt thự mới đây nhất mà Khải Silk  xây dựng mang dấu ấn Ấn Độ rất đậm. Mọi chi tiết trong tòa lâu đài trắng đều được chú ý, không có sự trùng lặp nào. Ngay cả mùi hương trong tòa lâu đài cũng rất khác biệt.

Biệt thự khủng của đại gia Trầm Bê

Đại gia Trầm Bê, Phó Chủ tịch HĐQT ngân hàng Sacombank lcũng là một trong những đại gia sở hữu căn biệt thực đẹp nhất Việt Nam. Ngôi dinh này nằm tại xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, được xây dựng như một tòa lâu đài lộng lẫy với 5 tháp trên mái, với tổng diện tích lên đến 30ha. Trong khuôn viên có rất nhiều cây cảnh đẹp và lạ, trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

Biệt thự nhà vườn của đại gia Hải Dương

Nguyễn Đức Lượng, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Trường Linh hiện đang sở hữu một ngôi nhà vườn được dát 60 cây vàng tại xã Tân Dân, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Trong ngôi dinh gỗ khổng lồ, trừ hai tường hồi, toàn bộ nhà, từ vì kèo, cửa vách, hoành phi, câu đối, những tiểu tiết nhỏ nhất được làm bằng gỗ lim già. Ngôi nhà này được làm bằng 49 cột gỗ cỡ đại, có tầng hầm kiên cố bằng xi măng bên dưới cũng đủ 49 cột, mỗi cột ứng với một cột gỗ bên trên. Và đặc biệt nhất chính là khắp nơi đều là những liễn đối dát vàng lấp lánh, bằng chữ nho.

Sau khi tham khảo những ngôi biệt thự đẹp nhất Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng về độ chịu chơi cũng như giàu có của những vị đại gia này.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Những ngôi biệt thự đẹp nhất Việt Nam