Breaking News
Home » Dự án » Thông tin dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Thông tin dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Sau những địa dnah nổi tiếng về bãi cát dài cùng bãi biển xanh mát như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…thì miền đất hứa tiếp theo được các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm, chính là Quy Nhơn. Và nổi bật trong hàng loạt những dự án đó chính là Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn với bài viết sau đây nhé.

Vinpearl-Mũi-Tấn-Quy-Nhơn

Vị trí dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn nằm tại Hải Giang, xã Nhơn Hải, Thành Phố Quy Nhơn. Đây là vị trí vô cùng đặc biệt và đắc địa, khi thuộc vịnh biển Hải Giang và được bao bọc bởi được che chắn với vách đồi núi từ 3 hướng và nằm khá tách biệt so với thành phố.

Đặc biệt, quý khách di chuyển đến dự án khá dễ dàng thông qua tuyến cáp treo vượt biển dài 1,5Km dự kiến sẽ đầu tư tương tự như Vinpearl Nha Trang chỉ với 10 phút di chuyển. cùng đó, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức di chuyển bằng thuyền vừa có thể tận hưởng cánh sắc, chỉ với 30 phút đã có thể tiếp cận với khu biệt thự này.

Tổng quan dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn được quy hoạch với tổng diện tích 625 ha. Trong đó, 434ha diện tích dành cho việc xây dựng khu du lịch nghĩ dưỡng và còn lại dùng để kiến tạo không gian cây xanh, cảnh quan tự nhiên.

biet-thu-vinpearl-mui-tan-quy-nhon

Tất cả những biệt thự tại đây, đều được xây dựng theo phong cách bán cổ điển, gồm sân vườn, hồ bơi chuyên dụng, cùng phòng ngủ và phòng khách thoáng đạt, có tầm view biển trực diện. Đồng thời, mô hình phát triển của biệt thự là 2 phòng ngủ, 1 trệt 1 lầu với 3 phòng ngủ, và 4 phòng ngủ.

Tiện ích dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Tương tự như những dự án Vinpearl khác của Vingroup,  dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn sẽ với quy mô và các trò chơi hấp dẫn đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách du lịch và người dân trong khu vực lân cận dự án. Bao gồm:

  • Sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ cũng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của khách du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Mũi Tấn.
  • Nhà hàng, bar cà phê trên biển, khu spa chăm sóc sắc đẹp
  • Các tiện ích khác đáp ứng hầu hết các nhu cầu vui chơi giải trí cho du khách.

biet-thu-vinpearl-mui-tan-quy-nhon-binh-dinh

Để có được cái nhìn toàn diện và rõ hơn về những thông tin dự biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn, cũng như những chính sách ưu đãi khi mua quý khách xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0949 101 618 hoặc 0948 060 609

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thông tin dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn