Breaking News
Home » Dự án » Nhà phố Vincity Grand Park mua để ở bạn nên biết

Nhà phố Vincity Grand Park mua để ở bạn nên biết

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về nhà phố Vincity Grand Park, tham khảo bài viết sau nếu đây là một trong những vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Nhà phố Vincity Grand Park là một trong những dự án của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những cơ hội tuyệt vời dành cho những gia đình đang có nhu cầu tìm mua nhà để ở bởi đây là một trong những sản phẩm dành riêng cho khách hàng ở phân khúc thu nhập trung bình và được xem là một trong những cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư thích thú trong lĩnh vực đầu tư căn hộ, nhà phố, shophouse. Để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin về dự án này bài viết sẽ chia sẻ tổng quan để cho quý khách hàng có cái nhìn tốt nhất.

tổng thể Nhà phố Vincity Grand Park

Nhà phố Vincity Grand Park mua để ở bạn nên biết

Tổng quan dự án nhà phố Vincity Grand Park

Dự án nhà phố Vincity Grand Park do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và do đơn vị Coteccons làm đơn vị xây dựng trên tổng diện tích là 271 hecta. Đây là một trong những dự án được xây dựng tại đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình, quận 9 thành phố Hồ Chí Minh với số lượng khoảng 30.000 căn hộ có diện tích từ 30 m2 đến 80 m2, mỗi căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ tiện nghi cao cấp. Ngoài ra, dự án này còn cung cấp nhà phố, shophouse, biệt thự có diện tích từ 100 m2 đến 500 m2.

Nhà phố Vincity Grand Park

Nhà phố Vincity Grand Park mua để ở bạn nên biết

Dự án nhà phố Vincity Grand Park bên cạnh thiết kế đẹp thì điểm thu hút sự chú ý của nhiều hộ gia đình cũng như các nhà đầu tư đó chính là tiện ích nổi bật phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí hàng ngày như 170 sân thể thao bao gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tennis; công viên với vườn cây xanh ánh sáng rộng hơn 2,4 hecta được xây dựng giống Garden by the bay của Singapore. Ngoài ra còn có nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, siêu thị, hồ bơi, khu vui chơi giải trí…

dự án Nhà phố Vincity Grand Park

Nhà phố Vincity Grand Park mua để ở bạn nên biết

Bên cạnh những tiện ích phục vụ cho nhu cầu hàng ngày thì dự án tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa với kết nối vùng vô cùng thuận lợi cho cư dân sống tại đây. Dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận bằng những tuyến đường giao thông huyết mạch.

Nhằm hỗ trợ những gia đình có thu nhập trung bình hoặc những nhà đầu tư có nguồn vốn thấp chủ đầu tư Vingroup liên kết với ngân hàng để hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với thời gian cho vay lên đến 35 năm. Ngoài ra chính sách thanh toán của chủ đầu tư còn được chia ra làm nhiều đợt nhằm giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Nhà phố Vincity Grand Park mua để ở bạn nên biết

Dự án nhà phố Vincity Grand Park là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như là một trong những nơi thích hợp an cư lạc nghiệp cho nhiều gia đình trong năm 2018.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhà phố Vincity Grand Park mua để ở bạn nên biết